Zinc House, Đẹp như trong tranh vẽ - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 1 tháng 9, 2015

Zinc House, Đẹp như trong tranh vẽ

Zinc House của OB Kiến trúc, Tọa lạc tại Lymington, Hants, Anh, nó được hoàn thành vào năm 2011.
Chúng tôi đã đưa các loại ngắn trẻ nhất thực hành tham vọng giấc mơ của: để thiết kế một ngôi nhà hiện đại ở một vị trí tuyệt vời nhìn ra biển. The twist ở đây là ngôi nhà đã có được rất dễ tiếp cận trong khi tránh các 'chế' cảm thấy rằng rất nhiều ngôi nhà cho những người có tính di động bị suy giảm đôi khi mắc phải.
Các trang web được trình bày cho chúng ta một vài thách thức. Trước hết, nó đã được thiết lập giữa 2 truyền thống, biệt thự vùng tranh thấp mà đã được xác định bởi các nhà hoạch định như là có ý nghĩa kiến ​​trúc trong khu vực địa phương.Thứ hai, các quan điểm ra biển chỉ đạt được ở mức sàn đầu tiên, và thứ ba, phía trước, ít tới cốt truyện phải đối mặt phía nam có nghĩa là sẽ có một cuộc xung đột giữa các con đường và các khu vườn được đề xuất rằng phía trước sẽ vào nó.
Sau các cuộc thảo luận ban đầu với các nhà lập kế hoạch, chúng tôi thành lập một khuôn khổ trong đó chúng ta có thể xây dựng; chúng tôi phát triển một khái niệm của 4 hình thức lồng vào nhau mà sẽ cung cấp cho các nơi ăn nghỉ tại các khách hàng yêu cầu, trong khi tôn trọng các quy mô của khu nhà hai bên và các quan điểm quan trọng mà họ cung cấp cho làng.
Chúng tôi đề xuất một tuyến tính dạng dài gỗ phủ tại sàn đầu tiên, thiết lập trên trọng lượng nhẹ một phần kính dưới đây, và một màu trắng rendered cánh sang một bên với một garage chiếu ở cuối để tạo ra một sân cổng chào đón.
Các thành phần được 'neo' cho trang web bằng một đôi chiều cao lối vào hội trường được phủ bên ngoài trong tối kẽm màu xám.
Mặc dù tính chất nhạy cảm của các trang web, các nhà quy hoạch là rất dễ tiếp thu phương pháp tiếp cận hiện đại của chúng tôi.
Chúng tôi quay lại quan niệm truyền thống của ngôi nhà 'lộn ngược' bằng cách đặt kế hoạch bếp mở / khách / phòng ăn lớn ở tầng một để Mike và Linda có thể tận dụng lợi thế của các quan điểm đáng yêu ra trên vịnh Christchurch trong ngày trong khi nấu ăn, ăn uống và thư giãn.
Tại tầng trệt, một "mặt trời phòng 'vào phía trước của ngôi nhà mở ra một khu vườn phía trước bảo vệ và được giáp đường bởi một bức tường rendered cao với các lỗ khe vui tươi, và các đường lái xe của người trồng rừng tuyến tính để tạo ra một nắng không gian ngoài trời hẻo lánh và tư nhân.
Các phòng ngủ được bố trí xung quanh một đôi lối vào hội trường chiều cao lớn mà qua đó tăng lên một thang máy bị vô hiệu hóa bespoke. Thay vì trốn thang máy trong vòng một trục rời rạc, chúng tôi đã quyết định từ rất sớm để chào mừng sự chuyển động thẳng đứng qua ngôi nhà bằng cách tạo ra một trục bespoke đó là mở cửa vào phòng khách và hành lang bên dưới. Chúng tôi quản lý để nguồn một nền tảng nâng thanh lịch và giá vừa phải từ Áo mà chúng ta đưa vào các trục. Kết quả là một cái gì đó mà chúng ta không thể đạt được thông qua một giải pháp off-the-shelf và là một trong những thành tựu thực sự của dự án.
Các bức tường được rất nhiều cách nhiệt và kín để tạo ra một cấu trúc siêu hiệu quả cao. Một máy bơm nhiệt nguồn khí cung cấp cho hệ thống sưởi ấm và nước nóng và thông gió và hệ thống thu hồi nhiệt khí trong nhà nước thu hồi nhiệt từ bếp và nhà tắm để cung cấp không khí trong lành ấm áp trong những tháng mùa đông.
Bản chất mở của ngôi nhà làm cho nó một nơi rất gần gũi và thú vị là: bạn có thể nấu ăn trên lầu trong khi trò chuyện với một người nào đó ở tầng dưới thông qua lan can bằng kính khoảng không gian chiều cao gấp đôi.
Các khu vực rộng lớn của kính cung cấp cho một lời nhắc nhở liên tục của kịch tính và bao giờ thay đổi thời tiết tại địa điểm tiếp xúc này: phá vỡ ánh sáng mặt trời lốm đốm qua cây vào bếp vào buổi sáng; các vòi sen mưa xuống trên rooflights lớn hơn các khu vực ăn uống trong ngày; và mặt trời lặn trên biển vào buổi tối, làm đầy các khu vực sinh sống với một ánh sáng màu cam bắt bởi các cửa sổ đóng khung lớn về phía tây
Zinc-House-01-850x567Zinc-House-02-850x567Zinc-House-03-850x850Zinc-House-04-850x566Zinc-House-05-850x1275Zinc-House-06-850x567Zinc-House-07-850x567Zinc-House-08-850x567Zinc-House-09-850x567Zinc-House-10-850x567Zinc-House-11-850x567Zinc-House-12-850x567Zinc-House-13-850x567Zinc-House-14-850x850Zinc-House-15-850x567Zinc-House-16-850x562
Martin Gardner(NhaPhoDep)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here