Trắng tinh khôi nhưng không đơn độc - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2015

Trắng tinh khôi nhưng không đơn độc

S3 Cityvilla là một ngôi nhà nằm ở Tübingen, Đức. Được thiết kế bởi Steimle Architekten trong năm 2014, có diện tích 7.029 feet vuông.

Chiều cao trên các căn cứ dốc tòa nhà mới Lấp khoảng trống trong một phát triển sườn đồi hiện với quan điểm trên thành phố Tübingen.
Việc bố trí không gian cho năm thành viên gia đình trẻ với con mèo và con chó được chia thành ba cấp độ. Phục vụ phòng với một studio trên một sườn dốc, phòng riêng cho phụ huynh và trẻ em ở tầng trên và cấp khu vườn với khu vực sinh hoạt chung rộng rãi của nó.
Các hình dạng điêu khắc của tòa nhà mở ra cho các thung lũng sông Neckar và quan điểm của mình. Khối lượng và cạnh rõ ràng của nó tạo ra một hình dạng xác định mạnh ý thức đang nổi lên như là một cấu trúc độc lập từ môi trường xung quanh của nó. Là khá khép kín với nhà hàng xóm, tòa nhà được tập trung vào tầm nhìn toàn cảnh đồi Swabian Alb.
Khớp nối bằng khớp chính xác cơ thể đánh bóng bê tông được lót bằng định vị chính xác các tấm nhôm anodized trong vùng chuyển tiếp giữa cấu trúc và ngoại thất. Những suy thoái trở lại gấp lấy tham chiếu đến các cấp độ khác nhau của các đường đồng mức địa hình và cảnh quan truyền vào bên trong. Như thế này trong vườn có thể truy cập từ tất cả ba cấp độ.
Các kế hoạch đa giác compassing patio tin được tạo ra một sự căng thẳng thú vị trong tác phẩm điêu khắc sống. Bể bơi và nhà để xe bị lệch nhau và xác định các khu vực ngoài trời.
Những thân hình đồ sộ được cấp nội thất một cảm giác an toàn hàng đầu khi nhìn qua một khe cửa sổ nhấn mạnh và đồng thời cho phép một tỷ lệ tối ưu ánh sáng vào bên trong. Các không gian lưu trữ cần thiết được tích hợp như tích hợp đồ nội thất trong các bề mặt tường và hài hòa với thiết kế sáng sủa và dễ khái niệm không gian. Sàn gỗ sáng bên trong tiếp tục rộng rãi cho các khu vực ngoài trời trên sân thượng và sàn hồ bơi.
Việc cung cấp điện bền vững là đạt được bằng một máy bơm nhiệt nước-không khí và một khái niệm thông gió tự nhiên.Trong thời gian mùa đông nó là ấm áp thoải mái thông qua các hệ thống sưởi ấm khu vực và vui vẻ mát mẻ trong mùa hè mà không cần điều hòa không khí. Bị điều kiện bởi ánh sáng tốt, không khí mát mẻ trong mùa hè và không khí trước khi làm ấm vào mùa đông được hút bằng máy bơm nhiệt.
Các mặt đứng kính ở phía nam cho phép tăng năng lượng mặt trời thụ động trong mùa lạnh. Hệ thống che nắng dệt bên ngoài bảo vệ chống quá nóng vào mùa hè. Khái niệm thông gió tự nhiên, đảm bảo một dòng nhiệt qua ba tầng và chất lượng không khí trong nhà tốt.
Các hình thức sân đất bên dưới không gian và về khí hậu một sự tương ứng mạnh mẽ để các bậc thang ngoài trời. Các mặt tiền phía bắc phần lớn không có cửa sổ được đánh giá cao cách nhiệt.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here