The Sea Captain, Khách sạn sang trọng và cổ điển - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2015

The Sea Captain, Khách sạn sang trọng và cổ điển

House 1864 The Sea Captain là một khách sạn tuyệt đẹp nằm ở Oia, Hy Lạp. Này, Suite Cave, được thiết kế bởi PATSIOS kiến trúc + xây dựng.

Việc thiết kế và xây dựng lại Suite Cave là một phần của việc cải tạo mở rộng và phục hồi của các boutique hotel" 1864 House The Sea Captain "tại làng Oia ở đảo Santorini. "1864 House The Sea Captain của" được che chở trong một trong những lớn nhất và sang trọng nhất, truyền thống Captain Nhà (kapetanospita) của tuổi Oia có view to lớn của Caldera và các đảo núi lửa.
Thiết kế nội thất nhằm tạo ra một cảm giác thoải mái và thư giãn cũng như một cảm giác tinh tế sang trọng đưa ra những gợi ý về phong cách thanh lịch dễ nhận biết của bộ phần còn lại của khách sạn. Công việc đã được thực hiện, do đó không gian mới này sẽ đưa ra sự đơn giản và rõ ràng các đặc điểm kiến ​​trúc địa phương, trong khi tích hợp các yếu tố hiện đại của thiết kế, dựa trên hai nguyên tắc tương tự. Đơn giản và rõ ràng.
Màu trắng được chọn là màu duy nhất và chi phối, cho phép sự khuếch tán lớn nhất có thể của ánh sáng vật lý, trong khi đưa ra các hình thái truyền thống đặc biệt và hình dạng của vỏ nhà hang. Thạch cao trắng của vỏ nội thất, xây dựng trong nội thất, ván sàn boong trắng và láng nền xi măng, tất cả các công việc với nhau để tạo thành một toàn bộ tối thiểu và trừu tượng. Ánh sáng nhân tạo được thiết kế như tích hợp càng tốt để các yếu tố xây dựng, bổ sung cho sự thiếu ánh sáng tự nhiên do cấu trúc hang nhà. Thêm đồ nội thất và các đối tượng của thiết kế được lựa chọn khá cẩn thận.
Một số trong số đó là hai cái rương gỗ cũ được sử dụng như cà phê và truyền hình bảng, một số ghế kim loại màu đen mà tham khảo các khách sạn kim loại đồ cổ, đèn kim loại thủ công và một số đồ gốm được tạo ra bởi một nghệ sĩ nổi tiếng của Hy Lạp. Tất cả các thêm cường độ, chi tiết và mâu thuẫn với nền trắng hiện có trong khi cũng phục vụ như là một tham chiếu đến nội thất cũ truyền thống của Captain House
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here