The Pond House, Kiến trúc đẹp bên bờ hồ - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

The Pond House, Kiến trúc đẹp bên bờ hồ

The Pond House tại Ten Oaks trang trại có diện tích rất nhiều 1.250 foot vuông nằm ở Hammond, Louisiana. 
Đó là một thất năng lượng bằng không net nằm trên một trang web 15,5 mẫu Anh, nơi một cấu trúc ba tầng nằm trên các cạnh của một ao. Nó cũng nhìn ra một bán đảo của cây sồi mười trải dài ra giữa ao. Ngôi nhà cũng có khu vực ngoài trời, nơi gia đình có thể dành nhiều thời gian trên lò sưởi và bếp ngoài trời trên tầng đầu tiên. Ở cấp độ thứ hai, nó có chứa một phòng khách, nhà bếp và phòng ăn, nơi một cái nhìn toàn cảnh của cảnh quan có thể được nhìn thấy. Các bộ tổng thể có một sân thượng ngoài trời trên tầng ba nhìn ra tài sản. Một tính năng tốt của ngôi nhà là một mái nhà duy nhất-dốc mà tỏ nước mưa xuống ao trong khi cho phép tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tối đa cho các tấm pin năng lượng mặt trời. Các hình thức của ngôi nhà nhô ra ở một góc 14 độ về phía nước trong khi mái nhà ngồi vuông góc với cấu trúc. Bởi vì các góc độ này, nó tạo ra một sự tương phản rõ rệt giữa các yếu tố như sự ghỗ bếp và sàn đến trần cửa sổ trong phòng khách và phòng ăn.

Đến từ: Hammond, Louisiana

Designer: Holly & Smith Architects

Kiểu: Hiện đại

Số tầng: Ba tầng

Tính năng độc đáo: Một ngôi nhà hiện đại nằm gần một cái ao với tính năng bền vững và hiệu quả năng lượng. Các kiến trúc của ngôi nhà có thiết kế góc cạnh đẹp với tường minh bạch.

Beautiful. Bất cứ ai nhìn thấy thiết kế của ngôi nhà sẽ không có nghi ngờ đồng ý với tôi rằng nó thực sự là đẹp. Tôi yêu tất cả các chi tiết của ngôi nhà này từ mái với môi trường xung quanh. Nó có một cái nhìn trong suốt quá mà làm cho nó trông đẹp hơn!Kể từ khi hoàn thành của ngôi nhà, nó đã được tạo ra năng lượng thay vì tiêu thụ nó.Thiết kế ngôi nhà này là một bằng chứng cho thấy những ngôi nhà thậm chí bền vững và năng lượng hiệu quả có thể là một tiện nghi, sang trọng nơi để sinh sống.Với vẻ của nó, ngôi nhà thực sự là một nơi mà gia đình và bạn bè có thể đến với nhau. Họ có thể xoay ra hồ, lang thang trên các sân thượng, hoặc có một phiên mứt acoustic bởi ngọn lửa. Nó cũng cung cấp nhiều con đường của việc tham gia trong nền văn hóa, cuộc phiêu lưu, thư giãn, và quan sát bên trong và ngoài.Ngôi nhà nằm gần ao đó cung cấp một cái nhìn toàn cảnh từ bên trong. Chỉ cần nhìn vào điều này xung quanh đáng yêu! Vào ban đêm, lượng ba câu chuyện trở nên sống động với những chiếc đèn lồng rực rỡ mà nổi lên từ phong cảnh như nó kỳ diệu soi sáng nước. Tôi rất thích sống ở đây!Mặt tiền của ngôi nhà bao gồm đá vôi vữa kết cấu, lưỡi đục và tấm rãnh polycarbonate, và hai tập suốt mà dự án ra khỏi tầng thứ hai và liên tục pha trộn với nơi cư trú vào cảnh quan.Cây cầu này được mở rộng cho các ao, nơi một gian hàng nằm. Nó có ghế xích đu và võng nơi các chủ sở hữu có thể nhận được một thư giãn cuối cùng ở đây.Các bề mặt trong suốt của ngôi nhà tiết lộ một khung gỗ nặng. Cùng với đó, việc xây dựng trở thành một tháp quan sát với quan điểm của phần lớn các trang web. Có một lò sưởi ngoài trời, nơi các gia đình có thể dành nhiều thời gian với nhau.Nó cũng có tính năng một sân thượng cung cấp một cái nhìn của môi trường xung quanh đẹp. Nó được sử dụng sàn gỗ và đồ nội thất wicker. Đối với hệ thống thông gió, nó có một quạt trần.Một bộ đồ nội thất wicker được thêm vào trong nhà. Nó dẫn vào thuyền mà có thể được truy cập thông qua các bước bằng gỗ.Các khu vực ăn uống có một tập ăn bằng gỗ với ghế bọc da màu đen và tựa lưng. Tình yêu và cái nhìn của tấm thảm khu vực cũng như các đèn mặt dây chuyền và kiểu dáng.Trong khi ăn, họ có thể có được một cái nhìn tốt về môi trường xung quanh quá.Nhìn thấy ở đây là nhà bếp với vật liệu gỗ và trang thiết bị hiện đại. Chú ý rằng tấm thảm khu vực đầy màu sắc trong nhà bếp quá.Một phòng gia đình đẹp và thư giãn, nơi gia đình có thể xem phim hoặc chỉ được hưởng nhìn từ bên ngoài. Sử dụng đồ nội thất màu đen, nội thất của ngôi nhà trông thật tuyệt đẹp.
Nhìn thấy ở đây là phòng bột với bức tường màu xám và sàn. Tất nhiên, nó dẫn đến nhà vệ sinh qua cửa kính. Vanity bằng gỗ được sử dụng ở đây với một tản đầu gắn kết.Trong bức ảnh này, bạn có thể nhìn thấy các tấm polycarbonate trong suốt. Ánh sáng tự nhiên từ mặt trời chiếu sáng toàn bộ không gian. Chú ý rằng có một khu vực tắm ở phía xa. Cool, phải không?

HomeDesignLover

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here