The Hidden House. Ngoại thất nổi bật, nội thất lung linh

The Hidden House là một nơi cư trú riêng được thiết kế bởi kiến trúc sư Israelevitz. Tọa lạc tại Tel Aviv, Israel, căn nhà được hoàn thành vào năm 2015.

Một ngôi nhà của những mâu thuẫn, giữa niêm phong và đóng cửa, mở cửa cho ánh sáng tự nhiên và các khu vực bên ngoài. Mâu thuẫn giữa màu sắc và bộ phim truyền hình của khối lượng. Tất cả những tạo sự quan tâm trong một ngôi nhà được xây dựng trên một cốt truyện tương đối nhỏ.
Một cốt truyện vuông, tương đối nhỏ so với yêu cầu của chương trình, đã quyết khái niệm của cấu trúc: một trệt với sự cởi mở tối đa và nhẹ nhàng, kết nối nội thất, ngoại thất nổi bật, trong đó cho phép thưởng thức các hồ bơi và khu vực chỗ ngồi bên ngoài được kết nối với cấu trúc. Một tầng trệt có ánh sáng tốt và cởi mở. Sự riêng tư cần được thực hiện thông qua một mặt tiền bí ẩn, chỉ có manh mối của các vết nứt của ánh sáng phá vỡ thông qua nó, và đây là mặt tiền phía trước. Mặt tiền được xây bằng dầm bê tông và lưới mắt cáo bằng gỗ. Chúng tôi yêu cầu cho nó được đục tìm kiếm nhưng không phải để ngăn chặn các phòng khỏi bị tràn ngập ánh sáng, và chúng tôi đã đạt được điều này - thông qua các cửa sổ dải dọc theo cấu trúc và các phòng. Hình học, cấu trúc là rất sạch sẽ và lập phương của tầng đầu tiên bay lượn trên tầng trệt. Mục đích của chúng tôi để tạo ra kịch giữa hai khối lượng - trên và dưới - đã được tăng cường thông qua việc sử dụng các cột chống đỡ mỏng làm bằng sắt và không cụ thể, cũng như sơn toàn bộ khối màu đen. Các hiệu ứng phim truyền hình là nổi bật và tạo ra trò chơi ánh sáng thú vị trong ngày và đêm.
Một yếu tố khác tạo ra tách và bộ phim truyền hình giữa các tầng, được xây dựng tất cả các bức tường kính mà không cần bất kỳ bộ phận trong toàn bộ tầng trệt, dọc theo cạnh dài song song với các hồ bơi. Để sử dụng một cách chính xác các đặc tính của cốt truyện, các hồ bơi đã được quy hoạch dọc theo phòng khách và nhà bếp ở các khu vực của "con đường", mà không được sử dụng, và do đó, một khu vực chỗ ngồi được bảo quản trong các bên hẹp hơn.
Để tăng cường kết nối nội thất, ngoại thất, kết nối hai tầng và tạo ra một ngôi nhà mà không phải là xa lánh, một không gian đã được lên kế hoạch trong đó đi ra ngoài và đi qua cấu trúc, từ lối vào hội trường để không gian sống và dọc theo cầu thang. Bằng cách này, có ánh mắt giữa các cư dân. Ba tầng được quy hoạch: tầng trệt, như đã đề cập, được thiết kế cho các tương tác xã hội trong nhà, một phòng ăn và một phòng khách, khi nhà bếp là một bộ phận không thể tách rời.Các cầu thang để các đơn vị phụ huynh và ít phòng ngủ của con đã được gắn vào một bức tường bên ngoài, và ở tầng hầm một phòng chiếu phim đã được lên kế hoạch đó là thoải mái và cách âm, và bên cạnh đó hai đơn vị sống của các trẻ lớn hơn




















Share this

Related Posts

Previous
Next Post »