Nhà trên đồi độc nhờ thiết kế lạ - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 19 tháng 9, 2015

Nhà trên đồi độc nhờ thiết kế lạ

HLM House là một dự án nhà ở hoàn thành bởi Boa Arquitetura. Các nhà 2.110 mét vuông nằm ở Rio Grande do Sul, Brazil.
Các HLM House xuất hiện từ yêu cầu của khách hàng để xây dựng một cuộc rút lui trên một diện tích tự nhiên ở các vùng ngoại ô của thành phố Santa Maria, bang miền nam Rio Grande do Sul, Brazil. Ý tưởng là để cung cấp một nơi mà người ta coul thấy mình bị xúc sâu sắc với cảnh quan, gần đủ từ thành phố nên bộ làm việc vẫn còn có thể. Từ đầu, thách thức thấy được cách xây dựng một cái gì đó mà có thể tăng trong những cảnh quan như thể nó đã luôn luôn áp đảo thuộc về nơi này.
Những hình ảnh của một bức tường cong, trượt qua các địa hình ban đầu, đến như các điểm tham chiếu, tạo ra một lớp dày xung quanh bê tông màu trắng, như nguyên tố càng tốt. Từ đó, không gian nội bộ hình thành, trong hai căn phòng chính được chia bởi một lõi trung tâm của instalations kỹ thuật và khu vực dịch vụ.
Căn phòng đầu tiên là ký túc xá, nơi không gian mở nhận được một ống và chỉ bị gián đoạn bởi một bức tường cong nhỏ tạo nên các phòng tắm sang một bên.
Căn phòng thứ hai là một sống, nơi mà người ta có thể ngồi quanh đống lửa, gặp gỡ bạn bè xung quanh bàn, nấu một tradicional đẹp "Parrilla" hoặc chỉ chỗ ngồi xung quanh và thưởng thức vẻ đẹp của khung cảnh từ thung lũng bên dưới.Cửa sổ mở rộng cho phép cảnh quan để có một sự hiện diện liên tục trong cuộc sống hàng ngày, và tất cả các cửa sổ có thể được mở để kết nối nội thất và ngoại thất.
Các ký túc xá và phòng khách được kết nối thông qua một cổng vòm tuyến tính, dự về phía đồi. Cấu trúc của ngôi nhà, như weel như bức tường, là tất cả được thực hiện trong bê-tông trắng đổ trên trang web. Sự lựa chọn đã được thực hiện tôn trọng các trang web, những người đòi hỏi một yếu rất mạnh mẽ và triệt để.
Các nội thất được sàn gỗ tự nhiên và trần nhà. Một cầu thang xoắn dẫn lên mái nhà màu xanh lá cây. trình này có một lớp liên tục 18cm nước dưới nó. Điều này cung cấp cho ngôi nhà một hệ thống khí hậu rất eficient và bền vững, tránh cách quá nhiều vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông. Up có ai có thể đạt được một nơi yên tĩnh để tìm cho mình một mình và chỉ cần thưởng thức cảnh đẹp ở phía đông, làm phép thuật bằng cách minh hàng ngày.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here