Nét độc đáo và hấp dẫn gì của kiến trúc đã hút hồn gia chủ? - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015

Nét độc đáo và hấp dẫn gì của kiến trúc đã hút hồn gia chủ?

Nhìn ra hồ, cảnh quan đồi và những cảnh quan tuyệt đẹp chắc chắn sẽ quyến rũ trái tim của khách hàng và khách hàng của mình.


Villa Lugano có ba cấp nhà bê tông cốt thép có tính năng một loạt các không gian mở mà tối ưu hóa kết nối với không gian ngoài trời.Các bậc thang, ban công và cầu khỉ giữ cho nội thất luôn luôn kết nối với sự kỳ diệu của Hồ Lugano. Các khối hình chữ nhật kết hợp để tạo ra một thiết kế nhà khổng lồ, và một trong đó cho biết thêm một cảm giác rất hiện đại cho khu vực thành phố này. Hãy để chúng tôi khám phá nhiều hơn các bộ phận khác nhau của ngôi nhà này, đó là nội thất và ngoại thất thông qua những hình ảnh dưới đây:
Đến từ: Lugano, Ý
Designer: Angelo Pozzoli
Kiểu: Hiện đại
Số tầng: Ba-Story
Tính năng độc đáo: Ngôi nhà này duy nhất trình bày các kết nối hiệu quả của ngoại thất đến nội thất. Các nhà tư ngoạn mục cho thấy mối quan hệ mạnh mẽ với sự kỳ diệu của Hồ Lugano. Cầu thang xoắn ốc như là trái tim của nội thất được coi là một trong những tính năng tốt nhất của ngôi nhà.'
1-villa-lugano-front
Bạn có thể xem như thế nào cảnh quan đáng ngạc nhiên nhấn mạnh các nhà máy nổi tỉa và các hình thức hình học của các tòa nhà. Ba cấp độ của ngôi nhà cũng được nhấn mạnh ở đây với khung uống đóng chai ở các bậc thang.
2-villa-lugano-ext1
Kết cấu, mô hình và đường dây được kết hợp để làm cho bức tường nhà và các tòa nhà trở nên hấp dẫn hơn. Sự kết hợp sáng tạo của các hình thức khác nhau cho thấy thiết kế đặc biệt của nó.
3-villa-lugano-terrace
Các nhà thiết kế sử dụng khung glassed trong sân thượng để các khách hàng cũng có thể tận hưởng đầy đủ các tầm nhìn toàn cảnh ở xung quanh.
4-villa-lugano-entrance
Tại lối vào, các nhà thiết kế cũng kết hợp các màu sáng và tối sẽ được hoàn hảo cho một thiết kế kiến ​​trúc hiện đại. Hệ thống chiếu sáng cũng cải thiện cái nhìn của không gian này.
5-villa-lugano-din-kitỞ đây bạn có thể thấy các nhà thiết kế đã sử dụng những đồ nội thất hiện đại và đồ đạc cho thấy sự sang trọng và phong cách thiết kế của nhà bếp và phòng ăn không gian.
6-villa-lugano-kitchen
Chandelier Elegant xăm trên phong cách thiết kế của bảng này đặt trong không gian ăn uống này. Các khách hàng vẫn có thể thưởng thức các quan điểm bên ngoài thông qua các bức tường uống đóng chai được sử dụng trong các tòa nhà.
7-villa-lugano-dining
Dưới đây là những cầu thang xoắn ốc mà tăng cường giao diện của nội thất. Điều này nối liền ba cấp độ của ngôi nhà đó sẽ cho phép khách hàng để khám phá thêm các nội thất.
8-villa-lugano-staircase
Ở cấp độ thứ ba của ngôi nhà, bạn có thể xem các thiết kế hiện đại và phong cách của đồ nội thất với employ hệ thống chiếu sáng trong mỗi phần của nó.
9-villa-lugano-2ndflr
Ngay cả phòng tắm cho thấy sự thanh lịch của mình thông qua các thiết bị hiện đại, hệ thống chiếu sáng và các loại sơn màu ấm áp ở đây. Hệ thống chiếu sáng đặt tâm trạng lãng mạn trong phòng tắm này là chắc chắn có thể cung cấp sự thoải mái.
10-villa-lugano-bathroom
Một khu vực tắm cũng được thiết kế trong phòng tắm rộng rãi này. Đồ nội thất được thiết kế hiện đại pha trộn tốt với màu sắc của bức màn và sơn áp dụng trong các trần nhà và tường.
11-villa-lugano-bathroom2
Đường cong đáng kể và bảng màu đầy màu sắc làm nội thất này nghệ thuật và sang trọng. Màu đỏ của tủ phù hợp hoàn hảo với các bức tường màu xám.
12-villa-lugano-interior
Ứng dụng của người thiết kế hệ thống chiếu sáng làm căn nhà này sang trọng và lộng lẫy. Các phụ kiện và kiểu dáng được nhấn mạnh với việc sử dụng các đèn LED được cài đặt trong mỗi góc.
13-villa-lugano-int2
Dưới đây là các hồ bơi trong nhà mà sẽ cho phép khách hàng để được hưởng đầy đủ không chỉ bên ngoài của ngôi nhà nhưng nội thất của nó cũng có. Đèn LED lắp đặt tại mỗi góc của khu vực hồ bơi nổi bật sang trọng và quyến rũ của mình.
14-villa-lugano-pool
Vào ban đêm, các nhà thiết kế lắp đặt lò sưởi này để giữ cho kinh nghiệm ấm áp và mê hoặc ở bên ngoài. Điều này cho biết thêm thoải mái và thực hiện ngôi nhà này nổi bật trong số những ngôi nhà khác ở đây.
15-villa-lugano-patio
Ngay cả vào ban đêm, các hình thức hình học của ba nhà cấp tiết lộ thiết kế vượt trội của mình và kiến ​​trúc hiện đại.
16-villa-lugano-extn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here