Gorgeous Barrancas, ngôi nhà thoải mái và sang trọng - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015

Gorgeous Barrancas, ngôi nhà thoải mái và sang trọng

Thiết kế này cũng nhằm mục đích để khám phá không gian và mức độ khác nhau để tạo ra kỳ vọng và bất ngờ.

Các nhà thiết kế quá lợi thế của vị trí của ngôi nhà có tầm nhìn ra khu rừng. Cửa sổ tầng để trần đã được lắp đặt để tối đa hóa điểm như vậy. Các yếu tố tự nhiên từ bên ngoài như ánh sáng tự nhiên cũng như các quan điểm vào rừng đã trở thành một phần của nội thất mà không ảnh hưởng sự thoải mái và thân mật của các cư dân. Ngôi nhà bao gồm một nhà hát, một hầm rượu, phòng tập thể dục, 2 sân thượng, hồ bơi, sân vườn và các khu vực màu xanh lá cây. Hành lang dẫn đến không gian không thể đoán trước đa chức năng mà chúng đạt được thông qua các bức tường di chuyển màn hình, cửa ẩn, và cửa sổ được mở hoàn toàn. Trong nhà, có nội thất được thiết kế đặc biệt cho mỗi không gian với hệ thống chiếu sáng tự động đó là cần thiết bởi người sử dụng. Hãy đến hãy nhìn vào ngôi nhà dưới đây.

Đến từ: Thành phố Mexico

Designer: EZEQUIELFARCA Kiến trúc & Thiết kế

Kiểu: Hiện đại

Số tầng: Ba tầng với tầng hầm

Tính năng độc đáo: Ngôi nhà hiện đại có mức độ khác nhau với thiết kế đẹp. Các yếu tố tự nhiên đã được tích hợp để nhà và nó có khu vườn riêng của mình và không gian ngoài trời.
Mặt tiền của ngôi nhà có một sức hấp dẫn mạnh mẽ hiện đại gồm khối lượng khác nhau từ cấp thấp đến cấp trên. Bạn cũng có thể nhận thấy ở đây cách thức thực vật đã được thêm vào tất cả các xung quanh cấu trúc. Cửa sổ kính lớn được sử dụng để tối đa hóa các quan điểm của môi trường xung quanh.Để truy cập vào nhà, cái cửa gỗ bằng những tấm phên gỗ thẳng đứng đã được sử dụng. Đây là một lối vào lớn với bước đi cụ thể và một hộp trồng bê tông trên mặt. Một tác phẩm điêu khắc theo chủ đề châu Á dường như để bảo vệ lối vào của ngôi nhà.Nhìn thấy ở đây là khu vực sinh hoạt được kết nối liền với một không gian sống ngoài trời. Cả hai khu vực sử dụng đồ nội thất chất lượng cao và được bao quanh bởi các nhà máy quá giống như những gì chúng ta có thể nhìn thấy ở bên ngoài. Nó được sử dụng đồ nội thất được làm từ vật liệu tự nhiên như da và gỗ. Trong không gian ngoài trời, nhận thấy rằng đó cũng là một khu vực ăn uống quá.Đây là đẹp! Nó trông rất thư giãn! Tôi có thể đọc một cuốn sách hay thậm chí làm việc trên máy tính xách tay của tôi trong khi trong không gian này. Những màu sắc được sử dụng ở đây là cùng màu được sử dụng trong nội thất.Khu vực sinh sống có hai bàn cà phê lâu dài với bên gương phản ánh thiết kế và kết cấu của tấm thảm khu vực. Bởi vì các cửa kính trượt, ánh sáng tự nhiên được vào trong nhà thêm một cảm giác ấm áp vào toàn bộ khu vực.Đây là khu vực ăn uống với một chiếc bàn gỗ được bao quanh bởi chiếc ghế duy nhất kết hợp gỗ và da bọc. Đèn mặt dây chuyền hình nón mà treo cạnh nhau trên bàn là những tính năng thú vị của ngôi nhà.Chia bằng gỗ này bắt chước thiết kế của cửa ra vào. Đây là một cách tốt để thêm sự riêng tư cho không gian mà còn là một yếu tố đẹp cho ngôi nhà quá.Một tính năng tốt của ngôi nhà là trồng cụ thể ở khắp mọi nơi. Điều này thêm một liên lạc tự nhiên làm mới cho nhà ở vì ở khắp mọi nơi bạn nhìn, có những cây. Cũng nhìn thấy ở đây là một tác phẩm điêu khắc gồm có một con sư tử.Đây là phòng ngủ của chủ mà là rất rộng rãi và có các yếu tố gỗ trên đó. Các không gian có một cảm giác thư giãn đặc biệt là bởi vì nó không phải là đông đúc với đồ nội thất và kiểu dáng khác.Đây là phòng tắm và nó rõ ràng là rất rộng rãi quá. Đó là bức tường bằng đá cẩm thạch và giọng chia là một chi tiết đẹp cho không gian phù hợp tốt với các yếu tố gỗ ở trong đó.Các khu vực hồ bơi là rất thư giãn và mời. Để chắc chắn, bạn rất thích nhảy trong nước! Nó cũng được sử dụng đồ nội thất đẹp như những chiếc ghế chờ. Chú ý rằng phòng tắm hiển thị ở trên có thể được truy cập thông qua một cửa che chắn khỏi hồ bơi.Tôi thích làm thế nào các nhà máy đã được ngồi trên phiến đá của cấu trúc. Các bãi cỏ xanh là một điểm tốt để chạy xung quanh hoặc thậm chí ngồi trong những ngày nhiều mây. Bạn có thể có những buổi dã ngoại trong nhà bất cứ lúc nào bạn muốn! Như một không gian ngoài trời đáng yêu thực sự.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here