Casa SMPW, ngôi nhà đương đại nằm ở Brasilia - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015

Casa SMPW, ngôi nhà đương đại nằm ở Brasilia

Casa SMPW là một dự án nhà ở hoàn thành LAB606. Các nhà đương đại nằm ở Brasilia, Brazil.

Việc thiết kế gồm ba khối lượng khối nhúng vào đó xác định các cơ quan chức năng của không gian và sự hợp lý của việc sử dụng.

Một khối lượng theo chiều dọc bao gồm khu vực ẩm ướt và cầu thang, trong khi phòng kháchphòng ngủ, ở mức độ khác nhau, được tích hợp thông qua một chiều cao gấp đôi.

Những tiền đề của dự án này là xây dựng một căn nhà giá cả phải chăng dễ dàng để duy trì. Việc xây dựng hệ thống nuôi cũng phải đáp ứng được những mong đợi của khách hàng; các trụ cột được xây dựng bằng các khối bê tông, cùng một khối được sử dụng trong bao vây ngôi nhà. Điều này cho phép cả hai nền kinh tế gỗ và một biểu thức kiến ​​trúc đơn giản bằng nhựa, xác định các máy bay liên tục của mặt tiền, chỉ bị gián đoạn bởi các dầm trong đó nâng cao horizontality của tòa nhà.

Cũng vì lý do kinh tế, tất cả các khung và lưới tản nhiệt được thiết kế để làm việc với các cấu kim loại tiêu chuẩn. Sau này được thiết kế cho các lỗ với các góc khác nhau, cho phép bảo vệ nhiệt và đồng thời cung cấp sự riêng tư cho các phòng bên cạnh, nơi mà chúng tôi thiết kế một khu vực spa với boong và bồn tắm nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here