The Mirador, ngôi nhà đá trên vách đá - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Bảy, 29 tháng 8, 2015

The Mirador, ngôi nhà đá trên vách đá


The Mirador nằm ở Tunquén, Chile là ngôi nhà trên một vách đá dốc đứng với quan điểm của đại dương. Ngôi nhà này cũng được biết đến như Casa Tunquén vì vị trí của nó.
Các nhà nằm ở Punta Del Gallo, một tiếng bốn mươi lăm phút từ Santiago, có một cảnh quan đặc biệt và xem. Theo các chủ sở hữu, họ được hưởng các khu vực rất nhiều mà họ đang có thường xuyên như họ có thể. "Bởi vì trong sự cô đơn này, chúng tôi tìm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn, chúng tôi, cống hiến bản thân để đọc, viết, xem, đi và nói," chủ sở hữu thêm. Họ tưởng tượng một căn nhà được nâng cao so với các địa hình với một cái nhìn đáng yêu của cả hai đất và biển và điều này là chính xác những gì họ có. Thậm chí từ xa, ngôi nhà có thể được nhìn thấy từ bờ biển và các lĩnh vực vì vị trí và kiến ​​trúc của nó, với tầng chính được hỗ trợ bởi một khối lượng cơ sở nhỏ hơn, cho thấy khu vực cantilevered đối xứng.Chúng ta hãy nhìn vào những ngôi nhà dưới đây.
Đến từ: Tunquén, Chile
Designer: Gubbins Arquitectos
Kiểu: Hiện đại
Số tầng: Một tầng
Tính năng độc đáo: Một ngôi nhà hiện đại nằm trên một vách đá cao từ các địa hình.
1-casa-tunquenBạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng ngôi nhà này thực sự là trên đỉnh của một vách đá. Và nó trông rất xinh đẹp và lộng lẫy. Nó chắc chắn sẽ làm cho bất cứ ai tò mò quá! Các thiết kế của ngôi nhà đã làm cho nó độc đáo và đẹp.2-casa-tunquenChúng tôi không thể đặt câu hỏi tại sao các chủ sở hữu đã yêu với vị trí này. Chỉ cần nhìn vào điểm này! Vẻ đẹp của cả đất và nước biển được nhìn thấy ở đây đó là mong muốn của chủ nhà. Bất cứ ai cũng sẽ thích sống trong một ngôi nhà như thế này.3-casa-tunquenCác khái niệm kiến ​​trúc của ngôi nhà sử dụng hình học cơ bản với định hướng năng lượng mặt trời và thông tin liên lạc với trang web. Các thiết kế đã thực sự mà thiết kế hình học mà là cả hai đẹp và hấp dẫn.4-casa-tunquenNgôi nhà mọc lên từ mặt đất leo lên tầng chính bởi một đoạn đường. Nó bao gồm một không gian hội nghị lớn được kết nối với hai bậc thang mở ra biển và các vùng nông thôn. Nó có hai bộ phận trên cả hai mặt.5-casa-tunquenBên ngoài của ngôi nhà có một bề mặt bê tông nhưng có vẻ tốt đẹp với một ngọn lửa công nghiệp. Kết thúc của ngôi nhà dường như để cho nó pha trộn với thiên nhiên xung quanh nó. Nó có cửa sổ xung quanh nó bằng thủy tinh.6-casa-tunquenNgoài đoạn đường dẫn đến ngôi nhà, các cửa sổ của các vị trí khác nhau và thiết kế hình học làm nên sức hút hiện đại của nó. Các nhà với một thiết kế kiểu dáng đẹp mà ngồi gần vách đá giống như một trái ngược với những tảng đá khổng lồ thô xung quanh nó.7-casa-tunquenQuan điểm của các đại dương cho một cảm giác tươi mới cho toàn bộ nhà với lan can kính và cửa sổ. Tầng mái cũng là một điểm tốt để xem các vùng biển và để có được cảm giác thư giãn từ bầu trời.8-casa-tunquenNgôi nhà có một khu vực thấp hơn mà mang tải của các khu vực trên mà là không gian chính của ngôi nhà. Nó chắc chắn có một thiết kế độc đáo thực sự. Thủy tinh được sử dụng ở khắp mọi nơi trong nhà với các cửa sổ của các hình dạng khác nhau.9-casa-tunquenCác trung tâm của không gian tuyệt vời trong ngôi nhà là một khu vực chiều cao gấp đôi mà qua đó ánh sáng mặt trời vào trong buổi sáng và buổi tối. Nó có một cầu thang xoắn ốc thông qua đó ta có thể thoát qua một xoắn ốc cầu thang đến tầng thượng mà từ đó chi phối toàn bộ khu vực.10-casa-tunquenMái hiên của ngôi nhà với lan can bằng kính và thép không gỉ là một trận đấu tốt để các vật liệu được sử dụng trong nhà. Nó có một skylight quá mà chiếu sáng khu vực ngoài ánh sáng mang lại từ việc mở cửa của sân thượng.11-casa-tunquenCác nội thất của ngôi nhà có một cầu thang xoắn ốc bằng thép màu đen trong phòng khách. Nó có ghế màu đen bên trong có một bộ sưu tập các bức ảnh trên tường.12-casa-tunquen
Từ một khoảng cách, vẻ đẹp của ngôi nhà được thấy đặc biệt là rằng nó là một ngôi nhà đơn độc ở đó. Nó trông đáng sợ để đi lên ở nơi này với tất cả các loại đá nhưng tất nhiên bạn sẽ không làm một leo núi để đến đó.
HomeDesignLover

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here