NỘI THẤT SANG TRỌNG NGÂY NGẤT CỦA GEOMETRIUM - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 10 tháng 8, 2015

NỘI THẤT SANG TRỌNG NGÂY NGẤT CỦA GEOMETRIUM

Được thiết kế bởi Geometrium , phong cách này căn hộ nằm ở Moscow, Nga.
Dự án được thực hiện cho một cô gái trẻ. Cô đã mua một căn hộ ở ngoại ô Moscow. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho một căn hộ hiện đại và chức năng để tránh quá trình thỏa thuận phức tạp. Làm cho nó bố trí thoải mái và chức năng, để làm cho nó theo cách hoàn toàn phù hợp của cuộc sống ra lệnh cho nó.
Các yêu cầu về kỹ thuật biên soạn, chúng tôi đã xác định một phong cách, phân khu chức năng, và rõ ràng trình bày tất cả các quá trình diễn ra trong căn hộ. Làm thế nào quá trình nấu ăn, ở đâu và như thế nào sẽ được đặt khách cũng nghĩ ra tất cả các kịch bản phòng có thể sẽ. Yêu cầu kỹ thuật cho dự án này có thể được tìm thấy ở đây.
Trong khu vực nhà bếp, chúng tôi đặt đảo theo ý của chủ sở hữu. Ý tưởng là khu vực bếp cũng được khu vực sinh sống. Một nơi để trò chuyện với bạn bè, thảo luận về kế hoạch và uống cà phê.
Phòng khách có truy cập vào phòng thay đồ. Cánh cửa vào phòng thay đồ ẩn trong các thành phần của bảng được bọc trong gỗ sồi ánh sáng tương tự như trong tất cả các lĩnh vực. Các bức tường phía sau ghế sofa được làm bằng thạch cao cùng cho bê tông, trực quan thống nhất tất cả các phòng với nhau. Phần còn lại của nền trong phòng là màu trắng.
Các bức tường đối diện sofa được cấu tạo hoàn toàn lưu trữ ẩn, làm tăng không gian trực quan và làm cho nó tối giản. Tất cả các dư thừa có thể được gỡ bỏ và không có gì sẽ dừng lại. Cửa gương có hai tủ đứng tình cờ:
1. Chúng làm tăng không gian.
2. Cung cấp cho nhiều ánh sáng hơn.
3. Họ có chức năng hợp lý (một tấm gương gần gũi hơn với các cửa trượt, nó là cần thiết cho yoga, gương thứ hai, gần gũi hơn với các cửa sổ, để được sử dụng cho make-up, như ánh sáng tự nhiên quan trọng).
Trên gương là ánh sáng, cho ánh sáng thêm chức năng.
Màu sắc vẫn giống như trong nhà bếp và hành lang, điều này được thực hiện trên mục đích, để đoàn kết các khu vực này. Như vậy, căn hộ có vẻ lớn hơn.
Ánh sáng trong căn hộ giải quyết sáng trên bằng ánh sáng khuếch tán, cho phép bạn để giữ cho chiều cao của trần nhà và cung cấp ánh sáng chung là đủ sáng. Yếu tố đồ họa màu đen – ánh sáng, chân bàn, khung hình – cũng thiết lập một phong cách nhất quán trong suốt các căn hộ.
HomeAlode

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here