Những điều bạn cần biết về một ngôi nhà thông minh - Mẫu Nhà Phố Đẹp| Tổng hợp mẫu nhà phố đẹp 2018

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Những điều bạn cần biết về một ngôi nhà thông minh

Khi công nghệ phát triển mạnh mẽ trong thế kỷ 21 đó là sự biến đổi khó quên nhất đã xảy ra trong lịch sử. Tính đến thời điểm này, sự đổi mới của công nghệ là rất nhanh mà biến là một lợi thế cho cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.Thông qua xây dựng sự thay đổi này của các tòa nhà và nhà cửa cũng đã rất tiên tiến sản xuất một dinh thự cao cấp. Và nó dường như là hầu hết những người trong những ngày thích và mong muốn có "ngôi nhà thông minh". Vậy làm thế nào bạn có thể có tự động hóa công nghệ thông minh cho ngôi nhà của bạn?Cái này hoạt động ra sao? Nếu bạn là technophile, (một người rất nhiệt tình về công nghệ) thì đây sẽ rất hữu ích cho bạn. Nhưng ngay cả trước khi bắt đầu, bạn phải biết những điều quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà và ngay sau khi nó thậm chí sẽ dễ dàng hơn để xây dựng một ngôi nhà thông minh.

Một chủ thông minh là gì?

Một ngôi nhà thông minh được định nghĩa là một nơi ở mà tích hợp việc sử dụng các hệ thống tự động hóa phát triển cao. Với việc sử dụng điện thoại thông minh, tiện ích và các máy tính của người dân mất quyền kiểm soát trên của ánh sáng nhà, nhiệt độ, thông gió, an ninh, giải trí, thiết bị và hệ thống nhà quan trọng khác. Nhưng tính năng quan trọng nhất của nó là cách tiết kiệm môi trường.

Lợi thế là gì?

Sử dụng hệ thống tự động hóa nhà không chỉ vì lợi ích của các mục đích thẩm mỹ và là xu hướng. Trong một ý nghĩa sâu xa hơn, nó rất hiệu quả và mang lại lợi ích cho mọi người sống ở. Có một số lợi thế mà chúng ta có thể có được từ việc sử dụng hệ thống tự động hóa nhà. Lợi thế đó là:
1. Thuận tiện. Từ khi công nghệ đã phát triển thuận lợi là có hiệu lực tương đương của nó. Làm thế nào nhiều hơn nữa trong những ngày này? Trong đó bạn chỉ có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn làm chỉ với một cú nhấp chuột. Hãy tưởng tượng các handiness nó mang lại - bạn có thể tất cả những điều này cùng một lúc - đóng rèm cửa sổ, rửa bát, giặt quần áo trong khi đang ngồi trên chiếc ghế của bạn thưởng thức mà độ nét cao bộ giải trí.
2. An ninh. Trong những ngày này khi các tội phạm và các hành vi bất hợp pháp khác đang lan tràn, điều quan trọng phải được bảo đảm là. Bạn có thể đạt được một mức độ bảo mật cao với việc sử dụng các cửa ra vào, và hệ thống báo động.Và cũng có những thảm họa thiên nhiên có thể ngăn ngừa được bằng việc sử dụng các hệ thống cảnh báo và hệ thống báo cháy.
3. Tiết kiệm năng lượng. Làm thế nào có thể này có thể? Điều này rất có thể, với việc sử dụng các hoạt động thường nhà bạn có thể kiểm soát hay quản lý sử dụng năng lượng của các thiết bị của bạn. Bạn chỉ có thể điều chỉnh việc sử dụng các thiết bị làm mát và ánh sáng khác. Vì vậy, nó được đảm bảo rằng thiết bị này chỉ hoạt động khi sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể lưu với các hóa đơn của bạn và môi trường của bạn là tách biệt là tốt. Vì vậy, tốt hơn đi màu xanh lá cây để tiết kiệm tiền!

Làm thế nào để tự động hóa làm việc?

2-gadget-technology
Rõ ràng, tất cả các công trình với sự giúp đỡ của công nghệ! Bạn cần có ít nhất một trong các tiện ích cá nhân cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc thậm chí là một máy tính xách tay. Và với sự trợ giúp của "Internet + Ứng dụng" bạn đã có thể kiểm soát và giám sát ngôi nhà của bạn ngay cả khi bạn đang ở nơi làm việc hoặc trên một kỳ nghỉ. Hầu hết các thiết bị điện tử làm việc dưới bốn thủ tục giao tiếp cụ thể là X10, Z-Wave, UPD và EnOcean.

Các tính năng thông thường của một ngôi nhà thông minh là gì?

Hoàn thành một ngôi nhà thông minh mà không phải là phức tạp nếu chỉ có bạn đã lên kế hoạch thận trọng và tế nhị. Nó rất quan trọng là trước khi cài đặt bạn phải hoàn thành việc xây dựng ý tưởng của bạn và yêu cầu sự giúp đỡ từ các chuyên gia. Bạn phải đã xác định các khu vực của nhà bạn mà bạn muốn có tự động thông minh. Hoặc những gì vai trò của tự động hóa thông minh, bạn muốn bạn áp dụng trong khu vực cụ? Để giúp bạn có sẵn sàng trong việc hoàn thành nhà thông minh của riêng bạn cảm thấy miễn phí để sử dụng hướng dẫn này.

1. Door System Access

3-smart-lock
An ninh và an toàn của nhà bạn là ưu tiên hàng đầu của bạn. Và các chức năng thiết yếu nhất của hệ thống truy cập là phải tránh xa những ai không phải là bên trong nhà của bạn. Ổ khóa thông minh là những cơ điện trong loại. Trong đó nó được khóa và mở khóa chỉ bằng cách hướng dẫn từ một hệ thống không dây hoặc bằng cách nhập một mã số bí mật. Nó có thể được cài đặt trên bất kỳ một phần của ngôi nhà của bạn mà cần phải được giữ bí mật.

2. Cửa sổ thông minh

4-smart-glass-installation
Cửa sổ thông minh có tên là kính thông minh là tốt. Nó là một loại phi thường của kính trong đó các tính chất truyền sáng đang bị bóp méo khi điện áp, ánh sáng, nhiệt và được quản lý. Sau khi cài đặt, nó kiểm soát dòng chảy của ánh sáng. Vì vậy, nó giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm nhu cầu đối với nhiệt và làm mát và nó có thể là chương trình cho riêng tư, nếu cần thiết.

3. Tự động Rèm

5-motorized-blinds
Nếu trong một trường hợp cửa sổ thông minh là cách quá đắt đối với bạn nó có thể được thay thế bằng động cơ rèm hoặc màn cửa. Mặc dù có sự khác biệt lớn giữa hai có mục đích là hợp lý như nhau. Người mù có động cơ cũng được tự động hóa. Để tiện cho bạn, bạn có thể chỉ cần bấm vào nút của điều khiển từ xa hoặc chương trình đó với các tiện ích của bạn.

4. Ánh sáng thông minh

6-lighting-ideas
Kiểu này cài đặt ánh sáng được thiết kế cho hiệu quả năng lượng. Người ta tin rằng ánh sáng thông minh sử dụng ít hơn tới 80% năng lượng so với bóng đèn truyền thống. Trong đó là một cách tốt để tiết kiệm ánh sáng. Điều này có thể vì lý do đó nó sẽ tự động điều chỉnh và kiểm soát số tiền của ánh sáng phát ra. Không cần phải để bật và tắt bằng tay, nó có thể được lập trình bất cứ lúc nào nếu cần thiết hay không.

5. Wireless Thermostat

7-home-thermostat
Đây cũng là một thiết bị tự động hóa nhà trách nhiệm cho độc đoán nhiệt độ trong nhà. Một số điều chỉnh nhiệt khi được đặt trên các bức tường họ sẽ tự động chương trình riêng của mình tính năng tốt nhất cho hệ thống của bạn. Nhưng bạn chỉ có thể điều chỉnh các thiết lập của nó đối với phương tiện của bạn thông qua điện thoại thông minh. Nó cũng báo động cho bạn nếu đã từng có một quá nóng hoặc lạnh trong khu vực của bạn.

6. Phân phối Hệ thống âm thanh

8-multiroom-audio
Một trong những điểm nổi bật mà một nhà thông minh phải có là hệ thống âm thanh được phân phối. Việc lắp đặt bao gồm một số loa cố định hoặc trên trần nhà, tường, hoặc mặt đất. Theo cách này, các cư dân hoàn toàn có thể trải nghiệm âm thanh hài hòa của âm nhạc trong cả hai thiết lập trong nhà và ngoài trời.Thông qua việc sử dụng các tiện ích nào bạn có thể truy cập danh sách nhạc và thậm chí kiểm soát các thiết lập trong bất kỳ phần nào của ngôi nhà của bạn. Nó sẽ rất dễ dàng thời gian này để tạo ra một rạp hát gia đình rất thú vị.

7. Smart TV

9-touch-screen-tv
Do tiến bộ của công nghệ, truyền hình là một trong rất nhiều các thiết bị cung cấp một loạt các biến đổi. TV thông minh là một bộ truyền hình có tính năng hợp nhất công nghệ của truyền hình và máy tính. Nó được tích hợp với các tính năng internet và web cho một kết nối tiên tiến hơn và vui chơi giải trí. Thông qua đó bạn có thể mở rộng bằng cách kết hợp vui chơi giải trí chơi game, người chơi phương tiện truyền thông kỹ thuật số và kết quả hiển thị khác.

8. Máy móc gia dụng thông minh

10-high-end-appliances
Một nhà thông minh lý tưởng có một loạt các thiết bị thông minh có sẵn để sử dụng. Hãy tưởng tượng như thế nào thuận tiện là khi tủ lạnh nhà bạn theo dõi trên thực phẩm, hướng dẫn bạn với công thức và theo dõi hết hạn ngày. Máy giặt có thể cảnh báo bạn khi rửa được thực hiện. Lò nướng và máy pha cà phê có thể thông báo cho bạn khi họ đang thực hiện xong việc thức ăn và cà phê của bạn.Cuộc sống có thể là thích hợp với các thiết bị thông minh.

9. Camera an ninh không dây

11-security-camera
Không phải tất cả các thời gian chúng tôi dành cả ngày của chúng tôi bên trong ngôi nhà của chúng tôi. Vì vậy, đó là một điều tốt để có camera an ninh bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn. Thời gian này bạn đã có thể giữ một mắt trên tất cả mọi thứ bạn còn lại trong nhà của bạn. Và với sự giúp đỡ của các ứng dụng thông minh, bạn có thể theo dõi tình trạng của nhà bạn thông qua điện thoại thông minh của bạn không có vấn đề bạn đang ở đâu hay những gì bạn đang làm.Bằng cách này bạn đang bảo ngôi nhà của bạn cũng như tâm trí của bạn.

Hệ thống báo động 10

12-security-sensor
Một ngôi nhà thông minh là không chỉ là vấn đề của việc tích hợp các thiết bị cao cấp và các ứng dụng công nghệ tiên tiến. Bạn phải tự hỏi mình về làm thế nào bạn có thể bảo vệ và chuẩn bị gia đình bạn khỏi các tai nạn không mong muốn?Vâng, đơn giản như cài đặt hệ thống báo động trong nhà của bạn. Nó đến từ một loạt các lựa chọn như báo cháy, báo trộm, báo khói, cảm biến rò rỉ khí, gió và cảm biến mưa, và máy dò hồng ngoại không dây. Tất cả những thiết bị rất hữu ích mà nên được bao gồm trong việc tạo ra ngôi nhà thông minh của bạn.
Nhà Phố Đẹp (HomeDesign)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here